รถตู้ สำหรับ เช่า

หจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต จังหวัดสุราษฎร์ธานี บริการให้เช่า รถตู้ รถบัส (รถทัวร์ รถโค้ช) สำหรับเช่าพร้อมคนขับ เพื่อใช้งานในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต่างจังหวัด และทั่วทุกภาคทุกภูมิภาคของประเทศไทย ยินดีบริการให้เช่า ทั้งแบบ รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน รายปี และทั้งแบบ วิ่งประจำทาง และ วิ่งไม่ประจำทาง

รถตู้ รถบัส (รถทัวร์ รถโค้ช) สำหรับเช่าใช้งานในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและทั่วทุกภาคของประเทศไทย ของ หจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต ทุกคัน แข็งแรง ปลอดภัย ผ่านการตรวจสอบ ด้วยศูนย์บริการและวิธีการที่ได้มาตรฐาน อยู่เป็นประจำ ภายใน สะอาด กว้างขวางโอ่โถง ด้วยจำนวนที่นั่งที่จัดเตรียมได้อย่างเหมาะสม นั่งสบาย ท่ามกลาง สิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน เครื่องเสียง เครื่องฉายภาพยนตร์ มินิบาร์ แอร์เย็นฉ่ำ ผ้าม่านอย่างดีมีครบทุกหน้าต่าง พนักงานขับรถ สุภาพ สุขุม มีประสบการณ์สูง เชี่ยวชาญในทุกเส้นทาง ตลอดระยะเวลาของการใช้บริการ เช่ารถตู้ เช่ารถบัส ของเรา หจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต ซึ่งกล้ารับประกันความพึงพอใจ ทุกท่านจึงมั่นใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ถึง ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ความสบายใจ ด้วยเหตุนี้ยิ่งนานวัน เราจึงยิ่งเติบใหญ่อยู่ในธุรกิจ รถตู้ให้เช่า รถบัสให้เช่า ทั้งในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดอื่นใกล้เคียง และปัจจุบัน มาตรฐานงานบริการ ให้เช่ารถตู้ ให้เช่ารถบัส ของเรา จึงสูงและดีกว่า ผู้บริการให้เช่ารถตู้ ผู้บริการให้เช่ารถบัส ผู้บริการให้เช่ารถทัวร์ ผู้บริการให้เช่ารถโค้ช เจ้าอื่นในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดอื่น ลูกค้าทุกท่านประทับใจจึงช่วยกันบอกต่อ…

หจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต สุราษฎร์ธานี ยินดีให้เช่า รถตู้ รถบัส รถทัวร์ รถโค้ช พร้อมพนักงานขับรถ สำหรับลูกค้าทุกระดับ ทั้งที่พักอาศัยอยู่ในสุราษฎร์ธานี และทุกท่านที่มาเยือนสุราษฎร์ธานี เพื่อเช่ารถใช้ในสุราษฎร์ธานีและจังหวัดอื่นใกล้ไกลสุราษฎร์ธานี

หจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต ยินดีให้เช่า รถตู้ รถบัส รถทัวร์ รถโค้ช พร้อมพนักงานขับรถ สำหรับกิจกรรมการงานต่างๆ งานประชุมสัมมนา งานรับปริญญา งานสมรส งานเลี้ยงฉลองเนื่องในโอกาสสำคัญ ทัศนาจร เยี่ยมชมโรงงาน รับส่งพนักงาน และอื่นๆ

ค่าเช่ารถตู้ค่าล่วงเวลาและเงื่อนไข


1

ระยะเวลาการให้บริการ
รถตู้วันละ 12 ชั่วโมง
ช่วงเวลา 06.00 – 18.00 น.
2

หากใช้บริการรถตู้
เกินเวลาดังกล่าว
จะต้องชำระ ค่าล่วงเวลา (Over Time)
ชั่วโมงละ 200 บาท
3

หากเกินเวลา 24.00 น.
จะคิดค่าบริการเพิ่ม 1/2 วัน
หรือเกินเวลา 02.00 น.
จะคิดค่าบริการเพิ่ม 1 วัน
(เนื่องจากบริษัทไม่สามารถรับงานของวันต่อไปได้)

หมายเหตุ ค่าบริการดังกล่าว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม และเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ

ลูกค้า รถตู้ หจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต
รถตู้ สำหรับ เช่า สุราษฎร์ธานี

ค่าเช่า รถบัส รถทัวร์ รถโค้ชหจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต สุราษฎร์ธานี


เริ่มต้นที่ 8000/วัน

“รถบัส” “รถทัวร์” “รถโค้ช” จำนวนมากกว่า 50 คัน พร้อมให้บริการทั่วจังหวัดสุราษฎร์ธานีและทั่วทุกภูมิภาคไทย ทุกคัน ผ่านการคัดสรร ผ่านการผลิตและตรวจสอบ ในระดับมาตรฐานสากล กว้างขวาง โอ่อ่า แต่งหรูระดับ VIP มีให้บริการทั้งแบบ รถชั้นเดียว รถสองชั้น ขนาด 6 ล้อ 8 ล้อ และทั้งจำนวนที่นั่ง 40 และ 45 ที่นั่ง

ลูกค้า รถบัส รถตู้ทัวร์ รถโค้ช หจก. น.พวงเพ็ชรทรานสปอร์ต
รถตู้ สำหรับ เช่า สุราษฎร์ธานี